Truyện đam mỹ lạnh lùng thụ hay nhất

Bạn thuộc team sủng công hay sủng thụ? Có ai như tui không, thích công nhưng sủng thụ, đặc biệt là truyện đam mỹ lạnh lùng thụ, mấy bạn thụ kiểu như vậy cứ thấy ngạo kiều như mấy boss mèo, cưng ơi là cưng. “Cả thế giới này là của cậu, cậu vui là được” là cảm giác mỗi lần đọc truyện có mấy bạn thụ ngạo kiều lạnh lùng. Lạnh lùng thụ chưa bao giờ làm tui thất vọng từ truyện chữ đến manga.

Tại sao hủ nữ lại thích đam mỹ lạnh lùng thụ?

1. Thiên tính làm mẹ

Lạnh lùng thụ thường ít khi có cảm xúc quá lố: vui quá, buồn quá, nhung nhớ quá, vân vân mây mây; mặt lúc nào cũng ít biểu cảm, trong lòng thế nào thì ít ai biết. Bởi vậy, người đọc càng muốn đọc hơn để xem điều gì có thể làm một bạn thụ lạnh lùng bộc lộ cảm xúc “khác thường”; điều gì có thể khiến một người lạnh lùng cười, điều gì có thể khiến một người lạnh lùng khóc, ai mới là người có thể làm cho người như vậy yêu thương nhung nhớ. Và, kiểu lạnh lùng thụ khi yêu có còn có thể “lạnh lùng” không?

Càng lạnh lùng, các hủ nữ càng có xu hướng chạy theo,bảo vệ, bộc lộ thiên tính làm mẹ của mình, chăm sóc yêu thương thụ để bạn ấy có thể vui vẻ hơn, thoải mái hơn, như cảm giác bạn nuôi một chú mèo “chảnh” hoặc là cảm giác “đổi cả thế gian lấy một nụ cười”.
Đồng thời, vì nhân vật ít khi biểu đạt cảm xúc, suy nghĩ, nên có đất cho nhiều sự suy đoán, tưởng tượng của người đọc, làm truyện trở nên “sâu xa” và có thể nhìn, trao đổi ở nhiều chiều suy nghĩ, nội dung, hướng phát triển câu chuyện. Từ đó, đam mỹ lạnh lùng thụ trở thành một kiểu nhân vật và truyện rất được chào đón.

2. Không dễ dãi

Hành trình theo đuổi của công đối với một bạn thụ lạnh lùng là thứ người ta mong chờ nhất. Bởi vì thụ lạnh lùng, nên nhân vật công sẽ phải tốn công sức theo đuổi, bày trò nhiều hơn để khiến thụ ban phát cho một ít tâm tư, tín hiệu rõ ràng. Điều này làm thỏa mãn đầu óc mơ mộng, lãng mãn của nhiều hủ nữ, đồng thời cũng cung cấp thêm nhiều những trò”ngôn tình” kinh điển. Nhiều khi thương công lắm,nhưng team sủng thụ vẫn cứ thêm thấy công bị hành thêm chút xíu để thấy cảm giác mình “gả con gái” đi không bị lỗ. Đam mỹ lạnh lùng thụ thường sẽ không có chuyện tình một đêm, không có chuyện theo đuổi một bạn công không ra làm sao, khi yêu công tâm tư tình cảm thường sạch sẽ nên không khiến người đọc ức chế vì cứ loanh quanh với tra công hay tra thụ. Thông thường lạnh lùng thụ cũng sẽ rất có phẩm giá, ngạo kiều nhưng không kiêu căng hống hách, tuy ban đầu có khó khăn nhưng yêu đương tình cảm nghiêm túc, không lăng nhăng, và đặc biệt dù có chuyện không hay xảy ra thì sẽ không bị miêu tả quá mức bi lụy yếu đuối.