Săn laptop cũ nhập khẩu giá rẻ

Hiện nay người dùng công nghệ rất ưa chuộng các sản phẩm nhập khẩu hay xách tay, đặc biệt là laptop cũ nhập khẩu. Với những tính năng mà một chiếc laptop phiên bản quốc tế mới có được cộng với mức giá không thuế không thể nào mềm hơn. Chẳng trách người ta lại đổ xô nhau đi mua laptop cũ nhập khẩu.

Nguồn laptop cũ nhập khẩu

Đối với sản phẩm có giá trị này người ta rất quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, và ở thời điểm hiện tại hai nguồn được ưa chuộng nhất đó chính là laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ và Nhật.

  • Laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ: Các sản phẩm được kinh doanh và sử dụng ở Mỹ đều phải đảm bảo tiêu chuẩn IP65 do Ủy bản sản phẩm điện tử quốc tế đưa ra, qua 28 bài test chất lượng rồi mới được đưa vào sử dụng. Chính vì thế mà mỗi sản phẩm ở đây đều được chuẩn hóa chất lượng.
  • Laptop cũ nhập khẩu từ Nhật: quy trình sản xuất nghiêm khắc ở nhật thì không ai là không biết, do đó các sản phẩm làm ra từng khớp nối hay từng con ốc đều là hoàn hảo nhất.

Các dòng máy tính thường được nhập khẩu có thể kể đến như: HP, Lenovo, DELL,…đây là những dòng nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi nguồn hàng đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành.

Những chiếc laptop cũ nhập khẩu được săn lùng nhiều nhất

LAPTOP DELL LATITUDE E 5440

Cấu hình máy như sau: CORE I5 4200U, RAM 4G, Ổ CỨNG 128G, MÀN HÌNH 14 INCH.

Dòng máy này tương đối mỏng nhẹ, tính di động cao, đặc biệt pin trâu thời gian sử dụng lên đến 3 giờ sử dụng liên tục.

Laptop cũ điện máy xanh có dòng nào nổi bật ?

LAPTOP DELL E5450 

Cấu hình máy: CORE I5 5300U, RAM 4G, Ổ CỨNG 128G, MÀN HÌNH 14 INCH.

Máy dành cho giới văn phòng, vận hành đa nhiệm, mượt mà êm ái không nóng.

 LENOVO X240

Cấu hình máy: CORE I5-4210U ,MÀN HÌNH 12.5 INCH ,RAM 4GB ,SSD 128GB, làm việc đa nhiệm mượt mà với bộ vi xử lý intel thế hệ 4, hiệu năng mạnh mẽ pin trâu.

 HP ELITEBOOK 8570W

Cấu hình máy: CORE I7 – 3632QM | MÀN HÌNH 15.6 INCH FULL HD | NVIDIA QUADRO K1000M | RAM 8GB | SSD 256GB.

Đây là chiếc laptop cũ nhập khẩu chuyên dùng cho các công việc đồ họa, là đứa con mà dân thiết kế nào cũng muốn săn lùng cho bằng được. Đây là sản phẩm rất nổi tiếng trong giới: kiến trúc sư, cơ khí chế tạo, kỹ sư xây dựng , hay với nhu cầu dựng phim, làm nhạc, chỉnh sửa video…..

Vừa rồi là những chia sẻ về nguồn gốc và những chiếc laptop cũ nhập khẩu được đông đảo mọi người quan tâm.