Mở bán đồng loạt tour Philippines mùa Seagames

Tinh thần dân tộc đang ngập tràn đất nước Việt Nam khi mà đội tuyển bóng đá nam đang dầm chạm chân đến sân cỏ vòng chung kết. Theo đó vé máy bay đến Philippines những ngày qua luôn trong tình trạng sold out và đồng loạt các công ty du lịch cũng mở bán các tour Philippines dài ngày. Có thể thấy trong mùa du lịch cao điểm cuối năm này Philippines là lựa chọn sáng giá.

Xem bảng giá các tour tại :

Hàng loạt tour đi Philippines xem chung kết bóng đá SEA Games 30 được mở bán

Tổng quan các Tour đến Philippines

Một số công ty lữ hành nhận định người hâm mộ sẽ mua mạnh sau trận bán kết với U22 Campuchia, nếu Việt Nam giành chiến thắng. Chính vì vậy, nhiều tour du lịch Philippines đón xem trận chung kết bóng đá nam tại SEA Games 30 đã được mở bán. Đa số các tour đi Philippines trọn gói dao động từ gần 9,5 triệu đồng đến gần 20 triệu đồng/người.

Có thể thấy, các tour du lịch Philippines đón xem trận chung kết bóng đá nam tại SEA Games 30 đang được một số đơn vị lữ hành mở bán với mức giá khác nhau. Sự chênh lệch giá này tùy thuộc vào địa điểm xuất phát, hãng hàng không, số lượng ngày đi và lịch trình các điểm đến trong tour.

Các tour đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, ăn uống trong tour, vé vào sân xem bóng, quà tặng như băng rôn, cờ, áo cờ đỏ sao vàng…Ngoài ra, các chi phí không bao gồm trong giá tour như: Lệ phí làm hộ chiếu, ăn uống ngoài chương trình, tiền bồi dưỡng cho tài xế và hướng dẫn viên, phụ thu phòng đơn, điện thoại, chi phí giặt là hoặc chi phí cá nhân khác, chi phí tham quan ngoài chương trình.