Kinh nghiệm du lịch bắc Kạn Hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm

Tham Quan Vườn Quốc Gia Ba Bể – di sản thiên nhiên quí giá. Đây là một hệ thống rừng nguyên sinh trên núi đá vôi, bao bọc xung quanh hồ nước trong xanh. Vườn Quốc gia Ba Bể có diện tích 23.340ha. Cùng tham khảo qua kinh nghiệm du lịch bắc Kạn Hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm.

Du lịch bắc Kạn Hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm

Ngày 1: Hà Nội – Sông Năng – Hồ Ba Bể

Sáng07h00: Xe và Hướng Dẫn Viên Group Travel đón quý khách tại Nhà hát lớn, khởi hành đi hồ Ba Bể
10h00: Quý khách dừng chân tại đền Đuổm, nơi thờ tự vị thủ lĩnh của người dân tộc Tày – Dương Tự Minh, người cũng được 2 lần vinh dự được làm phò mã dưới thời đại triều Lý.
Trưa12h30: Ăn trưa tại nhà hàng ở Chợ Rã, trung tâm của huyện Ba Bể
Chiều14h00: Dừng chân ở bến Buốc Lốm để lên thuyền máy đi vào hồ. Xe ô tô sẽ chở đồ của quý khách về nhà dân (homestay) trước.
14h30: Thuyền dừng ở động Puông để quý khách lên thăm động, nơi cư trú của hàng ngàn chú dơi
15h00: Thuyền tiếp tục xuôi dòng sông Năng để đi vào hồ Ba Bể. Thưởng thức đời sống thường nhật của người dân tộc Tày ở 2 bên bờ sông Năng
16h00: Quý khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của sông nước và núi rừng Ba Bể, cũng như các điểm thăm quan nổi tiếng như đền An Mã, đảo Bà Góa..
17h00: Thuyền dừng tại đảo Bà Góa, quý khách có thể tự do bơi lội tại hồ Ba Bể, câu cá thư giãn hoặc tham gia chương trình chèo bè tre, chương trình độc đáo và duy nhất tại hồ Ba Bể.
18h00: Thuyền máy tiếp tục đưa quý khách về bến thuyền của làng Pắc Ngòi. Từ đây quý khách đi bộ 1 km để tận hưởng vẻ đẹp của vườn quốc gia Ba Bể cũng như cánh đồng lúa xanh bát ngát của người dân tộc Tày
Tối18h30: Quý khách nhận phòng, ăn tối và nghỉ đêm tại nhà sàn. Từ nhà sàn, quý khách có thể phóng tầm mắt rất xa ra hồ Ba Bể, hồ tự nhiên trên núi lớn nhất Việt Nam

Ngày 2: Ba Bể – Chợ Lèng – Động Hua Mạ

Sáng07h00: Ăn sáng tại nhà dân
08h00: Xe đưa quý khách đi thăm chợ Lèng, 1 chợ phiên nhỏ của người dân tộc Tày, Dao Quý khách dừng chân thăm động Hua Mạ, động lớn và đẹp nhất của núi rừng Ba Bể.
10h00: Xe đưa quý khách quay trở lại bản.
Trưa11h00: Quý khách trả phòng và thưởng thức bữa trưa tại đây.
Chiều12h00: Xe khởi hành đưa quý khách về Hà Nội
Hình ảnh du lịch