Khám phá bí ẩn bên trong Vincom Center Nguyễn Chí Thanh

Là một trong những Vincom sang trọng và hiện đại, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh đã thu hút lượng lớn khách hàng khám phá, vui chơi, giải trí và ăn uống đến với trung tâm thương mại.

Xem ngay: 

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City ở đâu?

không chỉ có kiến trúc thiết kế sang trọng, hiện đại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh còn là tâm điểm thu hút giới nhà giàu, thượng lưu đế mua sắm hàng hiệu. Vậy, bên trong trung tâm thương mại Vincom Center , có gì đặc biệt lại thu hút khách hàng nhiều đến như thế? Chúng ta hãy cùng khám phá nó, ngay bây giờ nhé.Vincom Center Nguyễn Chí Thanh

Bên trong Vincom Center có gì nào?

Được khánh thành vào ngày 20/01/2015, đúng như lời hứa hẹn Vincom Center đã có một ngày hội khai trương tưng bừng với hàng loạt ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn thu hút khách hàng lên đến giá trị 50%, với những mẫu thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, …hàng hiệu 100%, được chào bán và ra mắt khách hàng vào ngày đầu tiên.

Một trong những mặt hàng góp phần vào kinh doanh của trung tâm thương mại này là:

1. Các chuỗi cửa hàng bán lẻ

Hầu hết các chuỗi cửa hàng bán lẻ ở đây đều mang tính chuyên biệt nhất và được đánh giá là lớn nhất tại Hà Nội, bao gồm các chuỗi kinh doanh thương hiệu nổi tiếng như:

  • Beauty Zone
  • Sports World
  • Shoe Center
  • Fashion Megastore

Vincom Center Nguyễn Chí Thanh Cùng nhiều chuỗi kinh doanh thương hiệu quốc tế và nội địa khác cũng được kinh doanh tại đây. Như vây, chúng ta có thể thấy độ chịu chơi thương hiệu của các chủ kinh doanh ở nơi đây ngày càng thu hút đông đảo khách hàng.

2. Hệ thống siêu thị lớn

Hệ thống siêu thị rộng lớn, với khoảng diện tích lên tích 5.600m². Tập trung hơn hàng ngàn mặt hàng ngàn các mặt hàng khác nhau. Phục vụ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng sinh hoạt trong gia đình.

Hệ thống siêu thị bao gồm các mặt hàng như sau: Công nghệ, thực phẩm ăn uống, đồ tiêu dùng, các mặt hàng gia dụng, … Thà hồ cho bạn lựa chọ và mua sắm thảo thích tại nơi đây.

3. Địa điểm ăn uống, vui chơi giải trí thỏa thích

Nơi có khu vui chơi giải trí với diện tích 3.300 m2, cho bạn và con thỏa sức đam mê vui chơi cả ngày. Ngoài ra, đây cũng là nơi có phòng chiếu phim thượng hạng Gold Class của CGV sẽ là điểm đến giải trí hàng đầu của cư dân thủ đô, lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.Vincom Center Nguyễn Chí ThanhĐặc biệt hơn, tại tầng 5 của tòa nhà trung tâm thương mại này có thế giới ẩm thực cực kỳ phong phú và đa dạng. Muốn ăn gì có nấy, món nào cũng ngon, bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ và lựa chọn. Những món ăn được ưa chuộng nhất tại đây, gồm có: King BBQ, Gogi House, Cowboy Jack, Hotpot Story, Wrap & Roll…thương hiệu món ăn nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Với sự phát triển rất nhanh của tốc độ đô thị hóa của Hà Nội ngày nay, đã thu hút không ít khách hàng trong và ngoài nước đế khám phá. Nhất là những trung tâm thương mại, thi đua nhau mọc lên ngày càng nhiều. Trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, cũng là một trong những trung tâm, đáng để đến khám phá và mua sắm.