Gợi ý bạn 3 truyện đam mỹ bác sĩ công hay nhất

Truyện đam mỹ được biết đến như thế loại tiểu thuyết với nội dung đa dạng, hấp dẫn. Các nội dung thường xoay quanh nhiều nét văn hóa và liên quan đến nhiều ngành nghề khác nhau. Vậy bạn đã bao giờ đọc truyện đam mỹ liên quan đến ngành y chưa và tò mò bối cảnh của những câu truyện này sẽ như thế nào? Cùng xem qua bài viết sau nhé, mình sẽ liệt kê vài câu truyện liên quan đến đam mỹ bác sĩ công để các bạn tham khảo.

Đam mỹ là gì? Một vài truyện đam mỹ bác sĩ công tiêu biểu

Đam mỹ là gì?

Đam mỹ được biết đến là thể loại truyện/ tiểu thuyết hay phim liên quan đến các vấn đề tình cảm đồng tính. Nguồn gốc của loại truyện này xuất xứ từ Trung Quốc, lấy bối cảnh từ nền văn hóa của Trung Quốc. Từ đam mỹ được hiểu như sau đam có nghĩa là đam mê, mỹ có nghĩa là nhan sắc, vậy đam mỹ được hiểu là đam mê cái đẹp. Từ này bắt nguồn từ tiếng Nhật (Tanbi) – mang ý nghĩa duy mĩ, lãng mạng.

Một vài truyện đam mỹ bác sĩ công tiêu biểu

  1. Em là bác sĩ của riêng anh

Câu truyện được viết lên bởi một fan cuồng của đam mỹ, mặc dù truyện chưa hoàn tất nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và khen ngợi của mọi người. Hiện tại truyện đã ra được 6 chương, kể về một tình huống gặp mặt trớ trêu giữa 2 nhân vật Trạch Hàn và Vương Tử Hạo tại bệnh viện. Liệu tình cảm của một anh chàng vừa mới thất tình cùng 1 bác sĩ tại bệnh viện sẽ có kết thúc đẹp,mọi người hãy theo dõi tiếp theo nhé.

  1. Bác sĩ nam khoa và Tiểu Bạch thụ nhà hắn

Truyện thuộc thể loại Đoản, hiện đại của tác giả Sát Tiểu Hoàn. Giọng văn của tác phẩm này khá thân thuộc và gần gũi khiến cho độc giả dễ tiếp xúc, cảm giác thích thú khi đọc. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Trịnh Tiểu Bạch và Tô Tử Thanh, Tô Tử Thanh là một bác sĩ nam khoa ở ngưỡng 30 tuổi tình cờ gặp bệnh nhân trẻ tuổi 20 tuổi là Trịnh Tiểu Bạch. Sau một vài lần chạm mặt nhau, Trịnh Tiểu Bạch đã phát hiện ra một sự thật bất ngờ về bác sĩ khiến độc giả không khỏi xuýt xoa, thích thú về độ đáng yêu của cặp đôi định mệnh này.

  1. Bác sĩ Phó, em thầm mến anh

Tác giả của bộ truyện gồm 100 chương này là nữ tên Thụy Mang hay còn gọi là Sleep Mango. Thể loại đam mỹ giữa bác sĩ công cùng manh thụ, truyện kể về tình cảm thầm kính giữ Lâm Phiên thụ đối với bác sĩ Phó công, tình cảm ấy trải qua chục năm ròng rã nhưng không hề phai nhạt. Câu chuyện giữa cặp đôi này hứa hẹn đem đến cho độc giả cảm giác ngọt ngào, đáng yêu nhưng không kém phần kịch tính đâu nha!

Vậy là mình đã gợi ý cho bạn 3 mẫu truyện tiêu biểu về đam mỹ bác sĩ công rồi đấy, dù xuất hiện trong hoàn cảnh hay ngành nghề nào thì các tiểu công tiểu thụ hay đại công đại thụ đều rất đáng yêu phải không nào? Chúc các bạn đọc truyện thật vui vẻ nhé!