Giá dầu mỏ thế giới hiện nay bán bao nhiêu 1 thùng?

42

Giá dầu thế giới trong tương lai chắc chắn tăng trở lại, mức giá dầu Brent đang ở mức là 2,3 USD/thùng, mức độn tăng trưởng là 2,83%, mức tăng lên 74,42 USD/thùng. Giá bán cho một thùng giao dịch trên thin trường hiện nay 74,52 USD/thùng được cập nhật mới nhất 27/6.

Trên sàn giao dịch West Texas Intermediate (WTI) ở Mỹ hiện giá dầu thô đang ở mức giao dịch trong khoảng 1,70 USD/thùng, mức độ tăng trưởng 2,84% mức giá bán cho một thùng đang giao dịch trong khoảng 65,84 USD/thùng

 • Giá xăng giảm bao nhiêu tiền 1 lít?
 • Giá xăng giá điện tăng hôm nay như thế nào?
 • Xem bảng giá dầu diesel hôm nay bao nhiêu đồng 1 lít?

 • >> Xem thêm: Tin tức giá xăng dầu trên website vietnammoi.vn tại đây
  >> Xem thêm: Thông tin mới nhất về giá xăng dầu trên website vietnambiz.vn tại đây

  Ngày 22/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định chấm dứt toàn bộ quy chế miễn trừ trừng phạt đối với tất cả 8 nước và vùng lãnh thổ được phép mua dầu thô của Iran mà không đối mặt với các biện pháp trừng phạt của Mỹ. Dự kiến, các quy chế miễn trừ này sẽ hết hiệu lực vào tháng 5 tới.

  Tại thị trường gia xăng dầu ở Mỹ hiện nay đang tăng thuế đối với dầu thô ở Iran những đồng thời cũng cấp quy chế miễn Trừ cho 8 quốc giá trên thế giới hiện nay  như: Trung Quốc,Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy và Hy Lạp, Irac thời gian duy trì trong 6 tháng.

  Tổng thống Mỹ Donald Trump tin rằng, Saudi Arabia và các nước OPEC khác có thể bù đắp được bất kỳ sụt giảm nào từ nguồn cung dầu thô của Iran.

  Mới đây tại Saudi Arabia đã phối hợp với các nước xuất khẩu dầu thô để đảm bảo căng bằng nguồn cung trên thị trường và thị trường dầu thô thế giới.

  Cập nhật bảng giá dầu mỏ trên thế giới hiện nay


  Bạn đang đọc bài viết Giá dầu mỏ thế giới hiện nay bán bao nhiêu 1 thùng? tại chuyên mục Xem tin giá xăng dầu, trên website Thanhphatduhoc.com.vn.

 • Giá xăng giảm bao nhiêu tiền 1 lít?
 • Giá xăng giá điện tăng hôm nay như thế nào?
 • Xem bảng giá dầu diesel hôm nay bao nhiêu đồng 1 lít?