Dự báo thời tiết hà nội gia lâm các ngày cuối tuần

Bạn đang có kế hoạch cho gia đình đi du lịch hay vui chơi dã ngoại nhưng lại không nắm rõ thông tin thời tiết ra sao. Đừng lo, hãy cùng thanhphatduhoc.com.vn tham khảo chi tiết về dự báo thời tiết hà nội gia lâm các ngày cuối tuần theo trung tâm khí tượng thủy văn trung ương quốc gia.

Thông tin chi tiết về dự báo thời tiết hà nội gia lâm

Trong hai ngày cuối tuần, tại Phía Đông Bắc Bộ sẽ xuất hiện các đám mây ở nhiều nơi nhưng lại không có mưa, ban đêm có mưa vài nơi khiến không khí trở nên lạnh hơn, sáng sớm có nơi có sương mù. Hiện tại, độ ẩm khu vực này đang ghi nhận có mức từ 45-96%. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ, vùng núi 19-22 độ, có nơi dưới 18 độ; cao nhất 30-33 độ C.

Với sự biến động khá thất thường của thời tiết khiến bạn nguy cơ mắc bệnh tim mạch hay viêm phổi do nhiệt độ giảm xuống ở mức thấp khi về đêm. Một điểm đáng chú ý nhất chính là nhiều sương mù xuất hiện vào sáng sớm khiến cho việc di chuyển gặp nhiều khó khăn.

Bạn đang có kế hoạch cho gia đình đi du lịch hay vui chơi dã ngoại nhưng lại không nắm rõ thông tin thời tiết ra sao. Đừng lo, hãy cùng thanhphatduhoc.com.vn tham khảo chi tiết về dự báo thời tiết hà nội gia lâm các ngày cuối tuần theo trung tâm khí tượng thủy văn trung ương quốc gia.

Các vùng núi cần chú ý đến việc sạt lở đất hoặc lũ quét vì mưa bão suốt thời gian qua, ngoài ra các tỉnh như Sa Pa đang có nhiệt độ ghi nhận được dưới mức 14 độ C; thị trấn Bắc Hà (Lào Cai) 13,8 độ C vào thời điểm sáng sớm nên rất nhiều sương mù dày đặc.

Các chuyên gia lý giải việc xuất hiện sớm khối không khí lạnh sẽ khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ báo hiệu một mùa đông đến sớm hơn dự kiến và thời tiết đông năm nay sẽ kéo dài hơn và ấm hơn.

Theo thanhphatduhoc.com.vn