Đi du lịch 2 ngày 1 đêm cần mang gì theo

Với những chuyến đi du lịch torng nước ngắn ngày như 2 ngày 1 đêm tưởng rằng sẻ đơn giản, gọn nhẹ so với những chuyến du hành khác. Tuy nhiên, nếu chủ quan đi một chút các bạn sẽ có thể mang thừa cái này, thiếu cái kia, cái chẳng dùng đến thì mang, cái không mang lại cần dùng đến. Vậy khi đi du lịch 2 ngày 1 đêm thì cần mang theo những gì?

Đi du lịch 2 ngày 1 đêm cần mang gì theo

Những thứ ưu tiên hàng đầu

Những cái ưu tiên hàng đầu ở đây là gì? đó là những đồ cần thiết mang theo khi đi du lịch như giấy tờ, quần áo, giày dép, đồ dùng vệ sinh, thức ăn nhanh, dược phẩm và máy chụp ảnh.

Giáy tờ: Giáy tờ cái này các bạn phải mang theo bên mình dù là đi đâu, đặc biệt là đi xa. Bạn cần chúng để đảm bảo những thủ tục cần thiết khi cần. Mang theo thẻ ATM, và đảm bảo nơi bạn đến có rút được tiền mặt không.

Quần áo: Với chuyến đi 2 ngày 1 đêm. bạn chỉ cần 1 bộ ngủ, 1 bộ quần áo vui chơi kèm theo một bộ bạn mặc trên người lúc đi là 3 bộ. Tương ứng với đồ lót và tất. Ngườ đi du lịch thường có tâm lý phòng hờ, sợ thế này, sợ thế kia, mang thêm cái này, mang nốt cái kia.

Giày dép: Tùy nơi bạn đến mà bạn nên mang dép hoặc mang giày. Và thường chỉ cần 1 đôi thôi, tránh trường hợp bạn mang giày thì chiếm nhiều chỗ trong túi đồ của bạn lắm. Nếu trong trường hợp phòng hờ các bạn có thể nhét theo đôi lê vào phòng khi giày bị ướt thi đi luôn cung được.

Đồ ăn nhẹ: Đồ ăn nhẹ cũng là biện pháp hay giúp tiếp nhanh năng lượng cho bạn khi mệt mỏi, giúp vui miêng khi đi tàu xe, dụ trẻ con khỏi quấy… Mang đồ ăn nhẹ là thứ cần thiết không thể thiếu khi đi du lịch. Nhưng không phải vì thế mà các bạn mang theo vài cân xoài, mấy quả dưa, cả bịch bim bim nhé. Nên mua máy bị kẻo nhỏ gọn, trái cây tươi là được rồi.

Dược phẩm: Cái này là hết sức cần thiết luôn nhé, chỉ vì sợ không biết đồ ăn tại nơi đến có phù hợp với bạn hay không, cho nên cứ mang theo thuốc tiêu hóa. Thuốc sát trùng, giầu gió, băng dán cá nhân phòng trường hợp ai đó bị xay xát.

Những vật dụng cá nhân cần thiết

Nếu bạn là con gái: Là còn gái hay còn gọi là phụ nữ các bạn cũng nên mang ít mỹ phẩm nhưng phải là mỹ phẩm cần thiết các bạn nhé, không phải bạn mang luôn tủ mỹ phẩm theo nhé. Kem chống nắng, kem chống côn trung, kem dưỡng da và một thỏi son là món mỹ phẩm cần thiết vừa giúp bảo về mà còn giúp bạn luôn xinh tươi trong những ngày vui chơi.

Nếu bạn là con trai: thì có thể mang theo ý keo vuốt tóc ngoài ra thì con trai đơn giản không có gì quá nghiêm trọng phải mang theo trong chuyến đi du lịch 2 ngày 1 đêm cả. Tuy nhiên, thay vào đó bạn có thể mang theo một số vật dụng hay 1, 2 bộ trò chơi để mọi người quây quần lúc đêm tối cũng khá hay ho đấy.

Nếu bạn đi du lịch cùng trẻ nhỏ: Bạn nên hy sinh bản thân một chút là mang ít đồ cá nhân của mình thay vào đó là mang đầy đủ đồ cho trẻ em. Nên nhớ mang đầy đủ vật dụng cho bé.

Nếu bạn đi cùng người già: Nếu đi du lịch cùng ông bà thì cũng phải mang theo nhiều đồ cần thiết cho ông bà các bạn nhé, đồ sinh hoạt cho ông bà. Đặc biệt với người cao tuổi họ rất cần người đồng hành cùng, cho nên bạn đừng mải chơi mà quên trò chuyện và chăm sóc ông bà nhé.

Với những chuyến du lịch mà bị thiếu này thiếu kia thì có phải là mất vui lắm không. Chính vì thế trước khi đi du lịch đâu đó bạn hãy chuẩn bị thật chu đáo những đồ dùng cần thiết để tránh làm tuột hứng trong chuyến du lịch của mình nhé.