Đam mỹ ABO hoàn – thể loại truyện xoay quanh chủ đề boylove

Đam mỹ ABO hoàn là một thể loại truyện được giới trẻ đón đọc đông đảo từ lâu và dạo gần đây ngày càng có xu hướng tăng cao hơn nữa. Truyện xoay quanh chủ đề boylove hay nói đúng hơn chính là tình yêu giữa nam – nam. Để có thể hiểu rõ hơn về truyện đam mỹ ABO hoàn, hãy theo dõi cho đến cuối bài viết nhé.

Truyện đam mỹ ABO hoàn bắt nguồn từ đâu?

Nếu bạn là một trong những fan cuồng của thể loại truyện Đam Mỹ thì chắc chắn có thể biết được thể loại đam mỹ ABO hoàn bắt nguồn từ đâu. Nổi lên trước tiên tại Châu Âu, truyện được đông đảo độc giả đón nhận và lan rộng khắp thế giới. Cốt truyện được dàn dựng với bối cảnh sinh sống trong tương lai, mang những tình tiết hấp dẫn lôi cuốn người
đọc.

Thật chất, truyện đam mỹ ABO hoàn chỉ là một thể loại trong truyện Đam Mỹ nói chung, bởi truyện Đam Mỹ được chia thành nhiều thể loại khác nhau với những nội dung và cốt truyện phong phú lôi cuốn người đọc. Các thể loại của truyện có thể xoay quanh bối cảnh, nội dung và cũng có thể là kết cục.

Nếu bạn là một dân cuồng truyện chính hiệu thì bạn chắc chắn sẽ biết được đam mỹ ABO hoàn còn có một tên gọi khác là Omegaverse, cũng chính là cái tên gốc của thể loại truyện này. Thế giới song song được xây dựng trong truyện và con người ở đây tồn tại trong mình cả hai giới tính. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây đấy chính là mỗi giới tính lại có đến ba tính hướng. Các tính hướng ở đây bao gồm có Alpha, Beta, Omega, đây có vẻ là lý do vì sao truyện lại có tên là đam mỹ ABO hoàn. Chính vì vậy nên các nhân vật trong truyện sẽ được chia làm 6 nhóm chính. Sự hấp dẫn và lôi cuốn của thể loại này chỉ những ai đã từng đọc qua mới có thể biết được. Những tình tiết, những câu chuyện được xây dựng một cách thú vị và cao trào không thua kém gì những tình tiết ngoài đời thực nhưng lại có ở tương lai.

Ai có thể đọc truyện đam mỹ ABO hoàn?

Đam mỹ ABO hoàn không chỉ là thể loại truyện dành riêng cho giới trẻ mà nó còn dành cho những ai có đam mê với thể loại này. Truyện đam mỹ ABO hoàn là một trong những thể loại được chọn lọc và sưu tầm vô cùng kỹ lưỡng của kho tàng Đam Mỹ. Bạn sẽ tìm được những cuốn truyện tuyệt vời khi đến với đam mỹ ABO hoàn mà có thể trước nay bạn chưa từng được biết. Lời văn tinh tế nhưng không kém phần lôi cuốn cùng những “chất dẫn dụ” chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ.