Đa nang buồng trứng uống OvaQ1 có con được không?

Đa nang buồng trứng là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là các chị em nằm trong độ tuổi sinh sản. Nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời, người bệnh có thể bị nhiều biến chứng nguy hiểm đặc biệt là vô sinh. Đa nang buồng trứng uống OvaQ1 có con được không là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số thông tin về loại sản phẩm này.

Đa nang buồng trứng uống OvaQ1 có hiệu quả như thế nào?

OvaQ1 là sản phẩm ưu việt hỗ trợ điều trị đa nang buồng trứng nhờ sự kết hợp của N-acetyl L-cysteine, L-Agrinine… giúp cung cấp đầy đủ các Vitamin bổ dưỡng và các dưỡng chất thiết yếu quan trọng đối với sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

OvaQ1có tác dụng hỗ trợ làm tăng kích thước và chất lượng trứng của người phụ nữ. Tái tạo duy trì trứng rụng đều đặn và kích thích tạo ra niêm mạc tử cung phù hợp cho quá trình thụ thai thành công.

Ngoài ra đa nang buồng trứng uống OvaQ1 còn giúp bổ sung chất dinh dưỡng nhờ đó thúc đẩy quá trình mang thai tự nhiên diễn ra suôn sẻ.

Thực tế đã chứng minh, đã có rất nhiều chị em phụ nữ bị đa nang buồng trứng vẫn có thể có thai tự nhiên nhờ Myo-inositol kết hợp với các hoạt chất hữu ích có trong sản phẩm OvaQ1.

OvaQ1 có tác dụng hữu hiệu trong việc chống oxy hoá, giúp tăng cường sức khoẻ và bảo vệ thai nhi khoẻ mạnh.

Myo-inositol là hoạt chất được chiết xuất từ ngô tự nhiên và sản xuất trong dây truyền khép kín nên rất lành tính. Hoạt chất này có công dụng tăng nhạy cảm Insulin.

Sản phẩm OvaQ1 được đánh giá là một thành tựu đáng hoan nghênh của nghành Y Dược Việt Nam. Sản phẩm đã đem lại nhiều kết quả khả quan, củng cố thêm niềm tin cho nhiều cặp vợ chồng gặp phải tình trạng hiếm muộn.

Hướng dẫn điều trị đa nang buồng trứng uống OvaQ1

Khi sử dụng OvaQ1 bạn nên uống sau khi ăn. Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 viên. Tùy theo chỉ định của bác sĩ đối với từng trường hợp có thể tăng lên sử dụng 3 viên/ngày

Khuyến cáo để đạt được hiệu quả tốt nhất là người bệnh nên sử dụng từ 3 – 6 tháng liên tục không ngừng để sản phẩm phát huy triệt để tác dụng. Liệu trình được chia ra cụ thể như sau:

Liệu trình 1 tháng đầu: Bắt đầu tiến đến chu kỳ kinh nguyệt.

Liệu trình 2 tháng: Giúp ổn định chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ, Kích thích trứng tăng lên về kích thước, đảm bảo chất lượng.

Liệu trình 3 tháng: Trứng của người mẹ đã đạt tiêu chuẩn, rụng chính xác ngày và niêm mạc đẹp tạo điều kiện thuận lợi để mang thai.

Với sự tư vấn của chúng tôi chúc bạn sẽ điều trị đa nang buồng trứng uống OvaQ1 thành công để sớm có được bé yêu cho gia đình nhé!