Chung cư Sao Nghệ Tp Vinh

Chung cư Sao Nghệ được thiết kế tinh tế, hiện đại, linh hoạt với không gian mở nhằm nâng cao giá trị sử dụng. Mang lại cho khách hàng một trải nghiệm mới về một phong cách sống sang trọng và đẳng cấp.

Chung cư Sao Nghệ Tp Vinh

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Sao Nghệ
  • Tên dự án: Chung cư Sao Nghệ
  • Tổng diện tích: 1000m2
  • Tổng số tầng: 16
  • Tổng số căn hộ: 165 căn
  • Diện tích căn hộ: 56.2m, 61.2m, 67.6m, 68.1m, 69.25m, 73.25m2
  • Số phòng ngủ: 2 phòng ngủ
  • Năm khởi công: 2017
  • Năm hoàn thành: Đã hoàn thành

Dự án chung cư Sao Nghệ được tọa lạc tại một vị trí đắc địa 28B đường Nguyễn Sỹ Sách, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

– Dự án này, cách ngã tư ga 200M, đây là một vị trí mang một tầm nhìn chiến lược lớn và có thể kết nối với nhiều địa điểm trong thành phố. Giúp cho cuộc sống của các cư dân luôn được tiện nghi và thuận lợi hơn.

+ Từ chung cư Sao Nghệ An thành phố Vinh có thể di chuyển đến chợ Vinh và siêu thị bigC một điểm thu hút lớn cho các chị em nội trợ

+ Những khu vực hành chính như bưu điện bệnh viện, giúp bạn có thể yên tâm nhất khi ốm đau.

+ Bên cạnh đó, chung cư còn gần với các hệ thống ngân hàng hiện nay, bến xe liên tỉnh thành phố Vinh, trường đại học Vinh, trung tâm điện ảnh đa chức năng, sân ga tàu hỏa Vinh cùng hệ thống trường học ba cấp tiện lợi cho những gia đình đang có con em vào độ tuổi đi học.

Chung cư Sao Nghệ còn nằm gần hai công viên mang diện tích lớn và đẹp nhất ở thành phố Vinh giúp cho bạn có những giây phút dạo bộ thoải mái cùng gia đình và tập luyện thể dục vào mỗi sáng.

– Chưa hết, vì dự án nằm gần khu trung tâm, nên những căn hộ đều có tầm nhìn hướng về thành phố sầm uất hiện đại.

Tiện ich của chung cư Sao Nghệ

Một trong những điều thu hút các cư dân mới hiện nay chính là hệ thống tiện ích có trong chung cư Sao Nghệ,được chủ đầu tư ưu đãi và thiết kế hoàn hảo, dự án mang lại cho những cư dân nơi đây một cuộc sống không chỉ đầy đủ mà còn sang trọng bậc nhất.

– Đối với các chị em nội trợ hay những phụ nữ thì tiện ích ở khu trung tâm thương ại, siêu thị mini chính là những điều tiện lợi nhất.

– Bên cạnh đó, dự án còn có những tiện ích phục vụ cho các cư dân nhí như sân chơi cho trẻ em, nhà hàng, cà phê ngoài trời cùng những tiện ích như phòng tập Gym, hệ thống spa đẳng cấp.

– Hệ thống an ninh tại chung cư Sao Nghệ đường Nguyễn Sỹ Sách thuộc loại tốt nhất với hệ thống thang máy 3 cầu thang hiện đại, an toàn và rộng rãi, cùng với những đội ngũ bảo vệ kinh nghiệm cùng hệ thống an ninh tối tân sẽ giúp bạn có một cuộc sống bình an nhất.