Cách bảng giá chứng khoán vn index ngày hôm nay

Với tâm lý lo ngại về các kết quả xấu từ Fed đã khiến khối lượng giao dịch đang giảm dần và thấp hơn so với ngày hôm qua. Nhìn chung, sắc đỏ đang chi phối tất cả các cổ phiếu nhất là những cổ phiếu vốn hóa lớn. Cùng www.thanhphatduhoc.com.vn tìm hiểu cách bảng giá chứng khoán vn index ngày hôm nay.

Cách bảng giá chứng khoán vn index ngày hôm nay

Mời bạn đọc xem nhanh top mã chứng khoán đang có lượng phiên giao dịch nhiều nhất hiện nay tại thời điểm lúc 11:30 ngày 18/06/2019.

Với tâm lý lo ngại về các kết quả xấu từ Fed đã khiến khối lượng giao dịch đang giảm dần và thấp hơn so với ngày hôm qua. Nhìn chung, sắc đỏ đang chi phối tất cả các cổ phiếu nhất là những cổ phiếu vốn hóa lớn. Cùng www.thanhphatduhoc.com.vn tìm hiểu cách bảng giá chứng khoán vn index ngày hôm nay.

Top 10 mã cổ phiếu chứng khoán mạnh nhất hiện nay

Tính đến thời điểm hiện tại lúc 10h30 đang chứng kiến mã VN-Index đã liên tục giảm 2,79 điểm (0,29%) xuống chỉ còn 944,16 điểm; UPCoM-Index giảm 0,36% xuống 54,77 điểm. trong khi đó, mã HNX-Index lại đang đi ngược lại xu thế khi tăng 0,05% lên 103,55 điểm.

Thị trường chứng khoán trong nước đang dần dần cân bằng trở lại sau khi chịu áp lực lớn lúc sáng sớm, tuy nhiên nhìn chung thì màu sắc đỏ vẫn đang chiếm ưu thế và chủ đạo tại hầu hết các nhóm cổ phiếu trên sàn trực tuyến.

Đối với các nhóm mã VN30 đã có sự thay đổi so với ngày đầu tuần tăng lên 19 mã, trong đó các cổ phiếu ROS, DHG, VHM, SBT, CTD đang cùng nhau giảm mạnh. Ở chiều ngược lại, các nhóm cổ phiếu HPG, VIC, PNJvà FPT đang là nhóm tăng giá, góp phần thu hẹp đà giảm điểm của thị trường.

Tín hiệu vui mừng nhất đang thuộc về nhóm bất động sản khi đang ghi nhận sự tích cực tại một số mã quan trọng như NDN, SJS, NHA, DXG, trong khi LHG, DPG, LGL, HDG lại kém hơn khi chìm trong sắc đỏ.

Trong khi đó, cổ phiếu ngân hàng và dầu khí diễn biến tiêu cực với sắc tại hầu hết các mã. Nhóm dầu khí chỉ có PXL và PVB tăng giá. Tại nhóm ngân hàng, BAB, ACB, CTG giữ được sắc xanh, ngược lại TPB, NVB, HDB, VPB đang chịu áp lực bán mạnh.

Theo www.thanhphatduhoc.com.vn tổng hợp