Bảng giá dầu nhớt xe ô tô các loại phổ biến trên thị trường hiện nay

Cập nhật bảng giá dầu nhớt mới nhất hiện nay cho ô tô, xe máy để cho bạn biết nắm rõ giá cho từng loại và được so sánh với giá của sản phẩm trên thị trường để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Phần lớn tâm lý người tiêu dùng thích mua sỉ hơn vì tiết kiệm được chi phí mua hàng được một khoản tiền, tùy theo động cơ mà có thể chọn sản phẩm dầu nhớt phù hợp nhất vì thế có thể giúp xe bạn hoạt động tốt hơn, giữa muôn vàn sự chọn lựa mình sẽ đưa ra những gợi ý tư vấn trong bài viết sau đây.

1. Thay dầu ô tô loại nào tốt?

Tầm quan trọng của dầu nhớt đối với xe ô tô

Một chiếc ô tô hoạt động là nhờ sự kết hợp của nhiều bộ phần điều đó khẳng định một chiếc xe hoàn hảo, cạnh đó trong quá trình hoạt động chắc chắn sẽ xảy ra sự ma sát của các thiết bị giúp xe bạn gây hư hỏng.

Vì thế, người ta sử dụng chất bôi trơn gọi là nhớt, để làm giảm ma sát, hạ nhiệt, chống rỉ sét, xói mòn, giảm xóc và đồng thời đảm nhiệm một số chức năng khác, đảm bảo các chức năng của xe hơi được sử dụng ở trạng thái tốt nhất. Nói cách khác, nhớt chính là huyết dịch của toàn bộ hệ thống động cơ bên trong xe hơi. Hiện nay, một số cơ sở kinh doanh đang “săn lùng” những nơi bán nhớt với giá sỉ để việc kinh doanh của họ thu về lợi nhuận cao hơn.

2. Bảng giá dầu nhớt xe ô tô bạn nên tham khảo

Một số sản phẩm nổi bật hiện nay

Trên thị trường Việt Nam các có rất nhiều loại rất đa dạng đến từ nhiều hãng khác nhau
Các sản phẩm nhớt tại thị trường Việt Nam hiện nay có thể nói là khá đa dạng, đến từ rất nhiều hãng lớn, nhỏ, trong nước và ngoại nhập,.. Có thể kể đến và chục đến hàng trăm sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay như Mobil1 Advanced Fuel Economy, Castrol GTX Magnatec, Pennzoil Platinum, Valvoline Full Synthetic MaxLife,..

Bảng báo giá thay dầu nhớt

  • Thay dầu nhớt tổng hợp loại (5W20, 5W30, 0W40): Trung bình từ 300.000 đến 320.000 đồng/lít. Loại này thường dùng cho các dòng xe sang như BMW, Mercedes, Audi, Porsche, Volkswagen, Land Rover, Lincoln, Acura, Lexus, Venza. Chu kỳ thay từ 8.000 đến 10.000 km/lần.
  • Thay dầu nhớt bán tổng hợp loại 10W40: Từ 82.000 đến 110.000 đồng/lít. Loại này dùng các ô tô mới (các dòng xe phổ thông).
  • Thay dầu gốc khoáng loại 20W50: Từ 75.000 đến 80.000 đ/lít.